phukienruou.vn
Đang tải dữ liệu...
www.beptay.vn
Chúng tôi là ai?

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ thì phương thức mua hàng rất mới nhưng sẽ là xu hướng tất yếu trong tương lai không xa - mua sắm Online trên mạng Internet. Với một máy tính hoặc thiết bị hỗ trợ cá nhân cầm tay được kết nối Internet, Quý khách có thể ngồi ở bất cứ đâu mà vẫn có được thông tin một cách chính xác, được cập nhập hàng giờ về sản phẩm, dịch vụ của những nhà sản xuất hàng đầu. Thông qua các nhà vận chuyển chuyên nghiệp, với mức cước phí ngày càng rẻ, hàng hoá được chuyển tới cho Quý khách một cách an toàn và nhanh chóng bất kể Quý khách đang ở đâu.

Ở các nước phát triển, phương thức mua hàng này đã trở nên phổ biến và thân thiện với hầu hết mọi người. Ở các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam thì phương thức mua sắm này cũng đang dần chiếm vị trí quan trọng đối với người tiêu dùng.

Ra đời trong bối cảnh trên, Beptay.vn cũng lựa chọn công nghệ để giảm chi phí và tăng giá trị phục vụ khách hàng. Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên nghiệp, Beptay.vn đang cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ sau:

Với mục tiêu mang lại một GIÁ TRỊ LỚN, Beptay.vn sẽ làm hai lòng tất cả khách hàng