phukienruou.vn
Đang tải dữ liệu...

Trang chủ
Sản phẩm
Tin tức
Hỗ trợ khách hàng
Liên hệ
Tìm kiếm   
www.beptay.vn   |  
Tầm nhìn, sứ mệnh   |  
Giá trị cốt lõi   |  
Thương hiệu   |  
Chính sách


Thương hiệu
FAGOR - Dẫn đầu tuyệt đối

FAGOR Electrodomesticos, S. Coop là một công ty đa quốc gia được thành lập năm 1954 có trụ sở đặt tại Mondragon, Tây Ban Nha. Trải qua hơn 40 năm phát triển, FAGOR đã trở thành nhà sản xuất thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới và Tây Ban Nha với sự thành công tại 90 quốc gia ở Châu Âu, Châu Mỹ và ngày nay là Châu Á.


Một sự thực - Một thế giới - FAGOR!

FAGOR đã xóa bỏ mọi biên giới để tạo nên một thế giới một thế giới mà sự sáng tạo vượt bậc, thiết kế bậc thầy và chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu được thể hiện trong các sản phẩm đồng bộ của FAGOR đã hoàn toàn đáp ứng được tất các nhu cầu, thị hiếu của mọi thị trường riêng biệt.

Trở thành nhà sản xuất hàng đầu một cách tuyệt đối tại thị trường rất cạnh tranh như Tây Ban Nha chỉ là điểm khởi đầu. FAGOR đã thực hiện rất rõ ràng chính sách toàn cầu hóa của mình với hàng vạn lao động, hàng chục các nhà máy, các trung tâm nghiên cứu và phát triển (R & D) ở Châu Âu, Châu Mỹ, mạng lưới bán hàng trải rộng hơn 90 quốc gia trên thế giới tại 5 châu lục. Hơn 44% doanh thu của FAGOR là xuất khẩu, trong đó 70% thuộc về các thị trường khó tính như Pháp, Anh, Mỹ, Đức….

Kết quả của quá trình mở rộng và phát triển thị trường quốc tế đã đưa FAGOR phát triển ở đẳng cấp quốc tế và trở nên gần gũi hơn với người tiêu dùng.

Tất cả các sản phẩm của FAGOR đều được sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt như: Tiêu chuẩn Châu Âu (CE), chứng chỉ tiết kiệm năng lượng và sử dụng hiệu quả nhất loại A – Loại cao nhất do cộng đồng Châu Âu chứng nhận. Tất cả các nhà máy sản suất của FAGOR đều đạt chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001, EFQM (European foundation for quality management).

FAGOR chúng tôi rất tự hào là một trong số rất ít các nhà sản xuất trên thế giới có khả năng cung cấp đầy đủ các thiết bị và đồ gia dụng cho nhà bếp. Cam kết chúng tôi với khách hàng là “giải pháp đồng bộ” cho các gia đình.

Ngày nay, hơn 30 triệu hộ gia đình trên thế giới đã tin tưởng và sử dụng FAGOR

Tiên tiến bậc nhất

Tại FAGOR, chúng tôi luôn nhận ra những thách thức của thế kỷ 21. Tập đoàn và các nhân viên đã không ngừng nghiên cứu các xu hướng thị trường nhằm thỏa mãn những thay đổi về nhu cầu của từng khách hàng tại mỗi thị trường riêng biệt. Đó chính là nền tảng của FAGOR.

Để đạt được những mục tiêu quan trọng này, chúng tôi luôn biết rằng phải hiểu rõ khách hàng là điều cần thiết. Bằng cách thường xuyên tiếp xúc gần gũi với khách hàng, chúng tôi xác định được nhu cầu của khách hàng và thỏa mãn hơn cả những gì họ mong đợi.

FAGOR duy trì nghuyên tắc luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển giúp tăng diện tích tiện dụng của sản phẩm và mang lại quyền lợi chính đáng cho khách hàng. Với FAGOR, việc nghiên cứu cải thiện chất lượng sản phẩm không thể thiếu trong tất cả các hoạt động hàng ngày. Triết lý đó đã tạo nên các sản phẩm FAGOR có độ bền cao và chắc chắn: một lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

Phá bỏ mọi biên giới... Thế giới Fagor!

"Đồng bộ nhất trên thị trường"… FAGOR cung cấp cho khách hàng không chỉ những sản phẩm gia dụng đơn lẻ mà còn là một giải pháp đồng bộ cho các gia đình

"Công nghệ tiên tiến bậc nhất"… Các sản phẩm thông minh của FAGOR là sự phối hợp hoàn hảo của thiết kế hiện đại và công nghệ tiên tiến.

"Thiết kế bậc thầy"... Các sản phẩm của FAGOR thể hiện nét nổi bật của thiết kế mới nhất và sáng tạo nhất của Châu Âu.

"Nhập khẩu nguyên chiếc" ... 100% các sản phẩm của FAGOR đều được sản xuất tại Châu Âu và nhập khẩu nguyên chiếc đem lại quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng Viêt Nam.

"Bảo hành lâu nhất trên thị trường" ... FAGOR cam kết thực hiện chế độ bảo hành 3 năm cho khách hàng trong khi các nhà cung cấp khác chỉ dành tối đa là 2 năm hoặc ít hơn.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của beptay.vn !

Số lượt đọc:  143  -  Cập nhật lần cuối:  18/03/2011 02:49:08 PM

 


         BẢO HÀNH
        0839718766
Giỏ hàng
Số lượng: 

Tổng tiền: 

Xem chi tiết
Khách hàng - Đối tác
Hỗ trợ khách hàng
Bếp gasHút mùiLò nướngLò vi sóngChậu rửaVòi rửaMáy rửa bátMáy sấy bát
Máy giặtMáy sấy quần áoTủ lạnhTủ bảo quản rượuTủ bếpPhụ kiện bếpPhụ kiện rượu

Công ty TNHHTM DV và Phát triển SONG NGUYỄN

Địa chỉ: 73/11 đường Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, HCM

Điện thoại: 0868 66 39 08 - 0939 12 8766 - 0983 131 885

Mã số doanh nghiệp 0314154579 - Cấp ngày 13/12/2016

Nơi cấp: Sở kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh


2009 Copyright © BepTay. All Rights Reserved

Lượt truy cập: 1.009.005